Banner voucher khách sạn cả nước
banner đăng tin khuyến mãi

Khách sạn Ninh Thuận

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Ninh Thuận giúp bạn lựa chọn được điểm dừng hoàn hảo trong hành trình vi vu ‘xứ cát’
Nếu chưa biết chọn điểm lưu trú ở khu vực nào, chuẩn bị ngân sách ra sao cho phù hợp hay đặt ra các tiêu chí gì trước khi “chốt” nơi ở trong hành trình du lịch “xứ cát” thì nhớ tham khảo “liền tay” kinh nghiệm đặt phòng khách...
10/02/2024
Lựa chọn thư giãn tại Long Thuận Hotel và trải nghiệm tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời bên bờ biển Ninh Chữ thơ mộng
Thêm một lựa chọn nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận mà du khách có thể tham khảo cho kỳ nghỉ mùa hè chính là Long Thuận Hotel sang trọng tọa lạc bên bờ biển Ninh Chữ thơ mộng.
29/05/2023
Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận - Resort 3 sao tốt nhất bên bờ vịnh ‘thiên đường’
Tận hưởng kỳ nghỉ “trong mơ” bên bờ vịnh thơ mộng bậc nhất tại miền Trung với điểm dừng Vĩnh Hy Resort Ninh Thuận – resort 3 sao nổi tiếng với hệ thống dịch vụ sang trọng, đẳng cấp.
12/09/2022
Đẳng cấp khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ - Điểm nghỉ dưỡng xa hoa bên bờ biển Ninh Thuận
Một trong những điểm nhấn ấn tượng trong làng nghỉ dưỡng tại Ninh Thuận gọi tên khách sạn Sài Gòn Ninh Chữ đẳng cấp tọa lạc bên bờ biển thơ mộng và được bao bọc bởi không gian xanh trong lành, thư giãn.
11/01/2022
Tận hưởng bầu không khí nghỉ dưỡng thanh bình, an yên giữa thiên nhiên hoang sơ tại Hòn Cò Resort Cà Ná
Một gợi ý nghỉ dưỡng thú vị dành cho những vị khách yêu mến trải nghiệm thư giãn, tận hưởng kỳ nghỉ giữa thiên nhiên chính là Hòn Cò Resort Cà Ná.
01/01/2022
Ấn tượng khu nghỉ dưỡng Hoàn Mỹ Resort Phan Rang đẳng cấp bên bờ biển được nhiều du khách ưa chuộng
Hoàn Mỹ Resort Phan Rang tọa lạc bên bờ biển thơ mộng hàng đầu Ninh Thuận là địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp được nhiều du khách ưa chuộng và ghé thăm với kỳ vọng tận hưởng chất lượng dịch vụ sang-xịn-mịn hấp dẫn.
13/10/2021
Hòa mình vào không gian xanh ấn tượng bên bờ biển tại TTC Ninh Thuận Resort – Điểm dừng chân chất lượng hàng đầu
TTC Ninh Thuận Resort nức danh miền biển chắc chắn là một địa điểm nghỉ dưỡng không còn xa lạ với du khách thập phương khi sở hữu chất lượng dịch vụ sang-xịn-mịn cùng vô vàn hoạt động du lịch sôi động, đẳng cấp.
19/08/2021
Khám phá khu nghỉ dưỡng Amanoi đẳng cấp 6 sao bên bờ biển Vĩnh Hy thơ mộng
Khu nghỉ dưỡng Amanoi là một lựa chọn lưu trú hàng đầu tại vịnh biển Vĩnh Hy thơ mộng bậc nhất Ninh Thuận được nhiều du khách ưa chuộng và ghé thăm để tận hưởng chất lượng đẳng cấp.
30/06/2021
DMCA.com Protection Status