banner đăng tin khuyến mãi
Banner voucher khách sạn cả nước

Khách sạn Bình Thuận

Điểm hẹn nghỉ dưỡng lý tưởng nơi phố biển - Rock Water Bay Resort Phan Thiết
Rock Water Bay Resort Phan Thiết với vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ biển thơ mộng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm nghỉ dưỡng mới mẻ cùng hoạt động giải trí sôi nổi, ấn tượng.
22/09/2022
Villa Del Sol Beach Resort Phan Thiết – Điểm hẹn trong mơ bên bãi biển Tiến Thành
Villa Del Sol Beach Resort Phan Thiết là một trong những khu nghỉ dưỡng tọa lạc bên bờ biển thơ mộng luôn được du khách ưa chuộng và lựa chọn làm điểm dừng chân cho kỳ nghỉ bên gia đình, bạn bè.
13/09/2022
Tận hưởng không gian nghỉ dưỡng 4 sao bên bờ biển tại Amaryllis Resort Phan Thiết
Trải nghiệm kỳ nghỉ tại phố biển thơ mộng và tận hưởng chất lượng nghỉ dưỡng 4 sao sang trọng, đẳng cấp tại khu nghỉ dưỡng Amaryllis Resort Phan Thiết danh tiếng.
05/09/2022
Khám phá vẻ đẹp của miền biển đông nam Việt Nam tại Radisson Resort Phan Thiết
Sở hữu thiết kế sang trọng, xa hoa và sở hữu vị trí tọa lạc bên bờ biển thơ mộng, Radisson Resort Phan Thiết chắc chắn là một trong những lựa chọn hàng đầu tại phố biển dành cho mọi du khách.
25/08/2022
Nao lòng với điểm nghỉ dưỡng Sandunes Beach Resort Mũi Né tọa lạc bên bờ biển thơ mộng
Một trong những khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa bên bờ biển thơ mộng được nhiều du khách thập phương ưa chuộng gọi tên Sandunes Beach Resort Mũi Né.
13/06/2022
Nghỉ dưỡng và thư giãn chuẩn 4 sao tại khách sạn Mường Thanh Mũi Né
Khách sạn Mường Thanh Mũi Né tọa lạc tại trung tâm phố biển là một trong những gợi ý hàng đầu được nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm trong hành trình khám phá mùa hè sôi động.
15/05/2022
Ghé thăm ‘thiên đường nghỉ dưỡng’ bên bờ biển - Lazi Beach Resort Phan Thiết
Lazi Beach Resort Phan Thiết là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp, ấn tượng sở hữu đường bờ biển thơ mộng được nhiều du khách thập phương ưa chuộng.
21/04/2022
Phú Hải Beach Resort - Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng giữa không gian xanh tại miền biển thơ mộng
Phú Hải Beach Resort mang đến một gợi ý thú vị dành cho những vị khách yêu mến trải nghiệm nghỉ dưỡng trong không gian xanh trong lành hài hòa với thiên nhiên.
14/04/2022
Thư giãn sang chảnh tại khu nghỉ dưỡng danh tiếng miền biển - Ocean Vista Sealink Mũi Né
Ocean Vista Sealink Mũi Né là một trong những điểm nghỉ dưỡng hàng đầu tại phố biển Phan Thiết dành cho những vị khách yêu mến trải nghiệm thư giãn, giải trí gắn liền với bờ biển thơ mộng.
04/04/2022
Gợi ý nghỉ dưỡng hàng đầu tại Bình Thuận cho mùa du lịch – Khách sạn TTC Phan Thiết
Một điểm dừng chân hiện đại, đẳng cấp được du khách thập phương ưa chuộng trong hành trình vi vu du lịch tại Bình Thuận chính là khách sạn TTC Phan Thiết.
01/04/2022
Centara Mirage Resort Mũi Né – Dừng chân nghỉ dưỡng nơi miền biển hữu tình
Thêm một địa chỉ nghỉ dưỡng ấn tượng tại phố biển dành cho những vị khách yêu mến bầu không khí thanh bình, an yên đến từ thiên nhiên chính là Centara Mirage Resort Mũi Né.
27/02/2022
Villa Aria Mũi Né - ‘Nghỉ dưỡng xanh’ ấn tượng bên bờ biển thơ mộng
Một trong những điểm đến hấp dẫn tại phố biển Phan thiết gọi tên Villa Aria Mũi Né – khu nghỉ dưỡng tọa lạc giữa không gian xanh trong lành, thoáng đãng hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm thư giãn lôi cuốn.
07/01/2022
 
DMCA.com Protection Status