banner đăng tin khuyến mãi
Banner voucher khách sạn cả nước
Anh

Khách Sạn Anh

Pan Pacific London – ‘Thiên đường’ nghỉ dưỡng giữa lòng London hoa lệ
Pan Pacific London luôn được ví von như một trong những “thiên đường” nghỉ dưỡng sang trọng, gần gũi ngay giữa lòng thủ đô được nhiều du khách thập phương đánh giá rất cao.
22/08/2022
Lauriston and Lawton Court Hotel – Một trong những khách sạn 4 sao đẳng cấp hàng đầu Anh quốc
Lauriston & Lawton Court Hotel mang đến điểm sáng trong hành trình khám phá nước Anh xinh đẹp với hệ thống chất lượng dịch vụ chuẩn 4 sao đẳng cấp.
03/03/2022
Slieve Donard Resort and Spa, lâu đài lãng mạn phù hợp cho cả gia đình ở Newcastle
Nép mình dưới chân dãy núi Morne, Slieve Donard Resort and Spa tráng lệ nằm trong một khuôn viên rộng 6 mẫu Anh. Khách sạn thời Victoria sở hữu một trong những spa tốt nhất Châu Âu và là nơi lý tưởng để bạn đi nghỉ ngắn ngày hoặc tổ...
10/09/2021
Lâu đài trắng Beech Hill Country House Hotel ở Derry mang lại cảm giác thanh bình và sang trọng
Trong hơn 400 năm lịch sử, Beech Hill Country House Hotel đã đón tiếp rất nhiều những vị khách đặc biệt như Tổng thống Mỹ, thẩm phán và cả những bị anh hùng địa phương. Hãy đến đây, ngồi xuống và hỏi bất cứ nhân viên nào thì họ sẽ...
09/09/2021
The Savoy Hotel, biểu tượng hoa lệ, sang trọng bậc nhất thủ đô London
The Savoy Hotel nức danh là khách sạn hoàng gia tại London, nơi từng tiếp đón nhiều chính khách, người nổi tiếng trên thế giới.
24/07/2021
Trải nghiệm Spitbank Forts hotel, khách sạn pháo đài giữa đại dương đầu tiên trên thế giới
Tu sửa lại một pháo đài quân sự để biến nó thành khách sạn hạng sang, những người chủ của Spitbank Forts hotel đã tạo nên một kiệt tác giữa đại dương bao la. Và du khách được chiêu đãi bằng những trải nghiệm chưa từng có trong đời. 
10/07/2021
 
DMCA.com Protection Status