Banner voucher khách sạn cả nước
banner đăng tin khuyến mãi

Giá phòng khách sạn tăng mạnh trước 'Hiệu ứng Olympic'

Thứ sáu, 21/06/2024, 12:55 GMT+7
Thế vận hội mùa hè - Olympic Paris 2024 đang thu hút sự quan tâm lớn từ giới mộ điệu và điều đó cũng đồng nghĩa với việc giá cả leo thang.
Banner Voucher Vinpearl

Theo CNTraveler, dự kiến sẽ có hơn 15 triệu khách du lịch sẽ tới Paris vào thời điểm Thế vận hội mùa hè Olympics 2024 diễn ra. Theo như thông báo, dự kiến sẽ diễn ra 45 sự kiện thể thao trên khắp 35 địa điểm thi đấu. Và du khách cũng đã bắt đầu đặt phòng khách sạn ở những điểm diễn ra sự kiện từ sớm, tránh cháy chỗ.

>> Xem thêm: Nghỉ dưỡng tại khách sạn La Demeure Montaigne – Điểm nghỉ dưỡng mang tinh thần Paris sang trọng

 

Ảnh: hilton

Số lượt xem các căn hộ, phòng khách sạn tại các thành phố Pháp đăng cai nội dung thi đấu trên Airbnb đã tăng vọt, và lượt đặt phòng gần như đã kín sạch. Theo dữ liệu của CoStar, ở các khách sạn hạng sang, giá phòng tại Hyatt Regency, Hilton, hay Marriott, giá phòng thậm chí còn dự kiến tăng giá lên tới 73%, các khách sạn như Four Seasons và Park Hyatt dự kiến sẽ tăng 9% ở thời điểm Thế vận hội diễn ra. Thậm chí trước tình hình giá cả dịch vụ lưu trú tăng vọt, nhiều người dân Paris đã cho thuê căn nhà của mình và dự định rời khỏi thành phố trong vòng một vài tuần.

Banner Voucher Vinpearl
close
icom
Bình luận
Ý kiến bạn đọc (0)
DMCA.com Protection Status